TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG PHẦN THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN

Bạn đang cần 1 đơn vị uy tín thiết kế xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện? ĐẠT TIÊN tự tin là nhà thầu xây dựng uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực xây dựng.

Hiện nay, với sự tin tưởng và đồng hành của Qúy Khách hàng, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của Khách hàng lên hàng đầu. Hãy liên hệ ngay với ĐẠT TIÊN để được hỗ trợ nhiệt tình về các vấn đề tư vấn, thiết kế và xây dựng nhé.

TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG PHẦN THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN.

Đối với bất kỳ công trình nào cũng không thể bỏ qua việc này. Đây là bước đầu quan trọng để Chủ đầu tư nắm rõ, là thời điểm trước khi tiến hành xây nhà hay ký hợp đồng với nhà thầu.

 • TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG PHẦN THÔ:

Thiết kế xây dựng PHẦN THÔ hiểu nôm na chính là các công đoạn để tạo nên tổng thể ngôi nhà trước khi hoàn thiện. Bao gồm việc xây dựng kết cấu phần thô (móng, sàn, mái…), bố trí công năng các phòng, các đường ống điện nước. Công đoạn này rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình. Tư vấn thiết kế phần thô sẽ giúp chủ đầu tư biết rõ và chuẩn bị tốt cho giai đoạn đầu xây dựng. Giảm thiểu các chi phí không cần thiết làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình và gây lãng phí tiền bạc cho Chủ đầu tư.

ĐỔ BÊ TÔNG SÀN NHÀ ANH HÙNG – SƠN TỊNH

 • GIAI ĐOẠN NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN:

Hoàn thiện là bước cuối cùng để công trình xây dựng hoàn thành. Đặc biệt là gói xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện trọn gói, chủ đầu tư sẽ không lo lắng về chất lượng khi hợp tác cùng chúng tôi. Kim chỉ nam là chìa khóa trao tay. ĐẠT TIÊN sẽ hoàn tất mọi công tác cho đến khi công trình hoàn thiện như mong muốn của Qúy Khách hàng. Xây dựng hoàn thiện bao gồm các công việc : Điện nước, sơn, đóng gạch nền, trang trí nội ngoại thất… đảm bảo tính thẩm mỹ và sang trọng cho ngôi nhà của Khách hàng.

 • CAM KẾT TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG PHẦN THÔ VÀ HOÀN THIỆN

ĐẠT TIÊN cam kết với Chủ đầu tư hoàn thành tốt mọi điều khoản đã cam kết được ghi rõ trên Hợp đồng ký kết. Mọi công trình từ giai đoạn xây thô đến hoàn thiện đều được tư vấn và giám sát kỹ lưỡng.

 • PHONG THỦY

Phong thủy là yếu tố quan trọng nhưng không phải đơn vị xây dựng nào cũng nắm rõ. Đặc biệt, đối với quan điểm chú trọng đến thờ cúng, tâm linh thì không thể nào bỏ qua. Bố trí phong thủy phù hợp sẽ giúp mang lại tài lộc cho Chủ đầu tư. Không chỉ giúp đảm bảo không gian sống phù hợp mà còn đúng sở thích của Chủ đầu tư để tăng sự thoải mái khi sử dụng.

 • ĐẢM BẢO CÔNG NĂNG SỬ DỤNG

Bố trí công năng mặt bằng chính là điều quan trọng đầu tiên khi tiến hành thiết kế 1 ngôi nhà bất kỳ. Đây là bước để chủ đầu tư có thể hình dung được ngôi nhà với đầy đủ công năng và các bố trí nội thất trong tương lai. Hiểu được điều này, ĐẠT TIÊN luôn cố gắng thiết kế đảm bảo công năng sử dụng. Đồng thời, điều này cũng giúp bạn tối ưu chi phí và mở rộng không gian. Dù diện tích nhà bạn lớn hay nhỏ, chúng tôi đều có giải pháp tối ưu nhất cho ngôi nhà của bạn.

 • VỀ THẨM MỸ VÀ CHẤT LƯỢNG

Đối với những công trình, đây là đều các Chủ đầu tư quan tâm không kém. Đối với chúng tôi, chất lượng và thẩm mỹ là yếu tố quan trọng. Sứ mệnh của chúng tôi cố gắng nỗ lực mang lại sự an toàn và thỏa mái cho Khách hàng khi sử dụng.Vì vậy, chúng tôi luôn tỉ mỉ trong từng chi tiết thiết kế và bố trí. Giúp kéo dài tuổi thọ và vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Ngoài ra, đến với dịch vụ tư vấn thiết kế XÂY DỰNG PHẦN THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN hay bất kỳ hình thức tư vấn xây dựng nào khác. ĐẠT TIÊN còn có nhiều ưu đãi khác và đảm bảo các tiêu chí:

 1. Thi công đúng hồ sơ thiết kế
 2. Miễn phí thiết kế và thủ tục hồ sơ pháp lý xin giấy phép xây dựng khi ký hợp đồng thi công trọn gói.
 3. Không phát sinh thêm chi phí, tất cả đều được ghi rõ ràng trên hợp đồng đã ký kết.
 4. Đảm bảo tiến độ thời gian hoàn thành
 5. Luôn có kỹ thuật hỗ trợ giám sát chất lượng công trình trong quá trình thi công.
 6. Bảo hành kết cấu xây dựng.

Hi vọng những thông tin chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về hình thức thiết kế thi công trọn gói , chìa khóa trao tay.  Chủ đầu tư mong muốn thiết kế thi công công trình chất lượng không khó. Bạn chỉ cần tìm đến nhà thầu xây dựng uy tín. ĐẠT TIÊN tự tin là địa chỉ đáng tin cậy về lĩnh vực này. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé.

0935 855 007