Thiết kế thi công nội thất tại Quảng Ngãi

Bạn đang tìm kiếm các phong cách thiết kế nội thất cho nhà ở, công trình? Bạn muốn tìm hiểu thêm về nội thất và cách bố trí? Bạn cần tư vấn về thiết kế thi công nội thất cổ điển, tân cổ điển? Cùng công ty thiết kế nội thất Quảng Ngãi – Đạt Tiên (chuyên thiết kế, thi công, trang trí nội thất phòng khách, phòng ngủ, bếp, nhà tắm, văn phòng,….tại Quảng Ngãi) tìm hiểu tất tần tật các thông tin trong bài chia sẻ dưới đây!

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

   

  thiết kế nội thất quảng ngãi
  Mẫu nội thất phòng làm việc

  Công ty thiết kế nội thất Quảng Ngãi – Đạt Tiên

  Thiết kế nội thất Quảng Ngãi – Đạt Tiên hay gọi đầy đủ, chính xác hơn là: CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI ĐẠT TIÊN.

  Chúng tôi là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất nhà ở, công trình tại Quảng Ngãi. Các hạng mục cơ bản được thực hiện:

  • Thiết kế thi công nội thất nhà ở: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, nhà tắm,…theo phong cách cổ điển, tân cổ điển, hiện đại,…
  • Thiết kế thi công nội thất công trình: văn phòng, showroom, chung cư, biệt thự, quán cà phê,…theo yêu cầu của Qúy khách hàng.

  Với hàng trăm dự án đã thực hiện (xem: dự án thiết kế nội thất), cùng đội ngũ KTS, KS, thợ thi công dày dặn kinh nghiệm, công ty thiết kế nội thất Quảng Ngãi – Đạt Tiên đã và đang trở thành cái tên uy tín, đáng tin cậy cho mỗi khách hàng.

  Chúng tôi cam kết:

  • Tôn trọng mọi ý kiến, góp ý từ khách hàng. Với công ty thiết kế nội thất Quảng Ngãi – Đạt Tiên, càng am hiểu gia chủ thì càng làm cho công trình đi đúng hướng và hoàn thiện nhanh hơn.
  • KTS trẻ trung, năng động, không ngừng học tập, trau dồi tri thức để linh hoạt tạo nên các bản vẽ nội thất đẹp, độc đáo, đảm bảo công năng, phong thủy.
  • Chúng tôi tuyệt đối không copy mẫu nội thất, không sử dụng một mẫu nội thất cho nhiều dự án khác nhau.
  • Quy trình thi công nội thất đáp ứng tốt về mặt kỹ thuật, tiến độ; tuyệt đối không lề mề, gây ảnh hưởng đến công trình.
  • Báo giá tại công ty thiết kế nội thất Quảng Ngãi – Đạt Tiên là phù hợp với hầu hết các khách hàng địa phương.
  • Sử dụng vật tư thiết kế thi công nội thất đảm bảo đúng số lượng, chủng loại, chất lượng.
  • Không vì lợi nhuận mà đánh tráo hay sử dụng đồ dùng, dụng cụ, đồ nội thất kém chất lượng.
  • Công ty thiết kế nội thất Quảng Ngãi – Đạt Tiên bàn giao công trình đúng tiến độ, đúng thỏa thuận.
  • Minh bạch, rõ ràng, cẩn trọng trong tư vấn, báo giá, triển khai thi công, nghiệm thu, bàn giao và bảo hành.
  • Sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm về hoạt động thiết kế, thi công nội thất được thực hiện bởi công ty.

  3 điều cần lưu ý trong thiết kế thi công nội thất

  thi công nội thất quảng ngãi
  Các yếu tố ảnh hưởng đến không gian nội thất?

  Một vài điều về thiết kế thi công nội thất mà bạn cần nắm – chia sẻ từ công ty thiết kế thi công nội thất Quảng Ngãi – Đạt Tiên:

  Yếu tố ảnh hưởng đến không gian nội thất

  Theo công ty thiết kế nội thất Quảng Ngãi – Đạt Tiên, có 2 yếu tố ảnh hưởng đến đến không gian nội thất, bao gồm:

  • Vật liệu nội thất. Gỗ, kim loại, thủy tinh, vải,…không chỉ cấu tạo nên đồ dùng nội thất, mà còn ảnh hưởng, quyết định đến toàn bộ không gian sống. Mỗi cấu tạo vật liệu lại mang đến những cảm hứng khác nhau. Chẳng hạn, gỗ – quý phái, sang trọng, gần gũi; kim loại + thủy tinh – hiện đại, tương lai; vải – ấm áp, gần gũi, mộc mạc,…Chính sự phong phú về chất liệu đã làm nên tính đa dạng của các phong cách, không gian nội thất.
  • Khả năng thiết kế, thi công. Trình độ của nhà thầu cũng là điều quyết định đến không gian nội thất. Gia chủ cần lựa chọn đơn vị thi công nội thất uy tín, chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi để biểu đạt, hiện thực hóa tốt nhất ý đồ của bạn trong từng ý tưởng.

  Yếu tố cốt lõi trong mỗi thiết kế nội thất

  công ty thiết kế nội thất quảng ngãi
  Yếu tố cốt lõi trong mỗi thiết kế nội thất là gì?

  Suy cho cùng, dù biến hóa như thế nào, bạn cũng cần đáp ứng các tiêu chí sau khi thực hiện thiết kế thi công nội thất:

  • Tiện nghi. Điều cơ bản đầu tiên, công trình phải đáp ứng nhu cầu ở, sinh hoạt, sống của con người. Nghĩa là đảm bảo về điều kiện vệ sinh (thông hơi, thông gió, nhiệt, chiếu sáng,..) và phục vụ đời sống.
  • Bền vững. Sẽ như thế nào nếu công trình mất an toàn, đe dọa đến tính mạng? Cho nên, yếu tố bền, chắc là điều mà công ty thiết kế nội thất Quảng Ngãi – Đạt Tiên luôn chú trọng ở mỗi dự án mà chúng tôi thực hiện.
  • Thẩm mỹ. Không chỉ để ở, nhà còn là nơi để về. Hay nói cách khác, sự hài hòa giữa thẩm mỹ và công năng chính là điều làm nên thành công của một tác phẩm kiến trúc, nội thất. Yếu tố này phụ thuộc phần lớn vào: sở thích của gia chủ, trình độ của nhà thầu, văn hóa, phong tục địa phương,…
  • Kinh tế. Cần thiết kế thi công nội thất dựa vào ngân sách, điều kiện của khách hàng. Tuyệt đối không vì lợi nhuận mà tư vấn, báo giá không, báo giá sai hay sử dụng vật tư không đúng với yêu cầu của gia chủ.

  An toàn, thân thiện và có thể tái sử dụng

  Đây được xem là xu hướng bền vững của con người, khi mà biến đổi môi trường ngày càng rõ rệt và chúng ta cũng dần ý thức rõ hơn tác động tiêu cực khi mẹ Thiên Nhiên nổi giận.

  Cho nên, các KTS của công ty thiết kế nội thất Quảng NgãiĐạt Tiên luôn ưu ái cho các thiết kế hòa hợp với thiên nhiên, tận dụng ánh sáng, gió để cắt giảm điều hòa, đèn điện. Ngoài ra, các đồ dùng nội thất có thể tái sử dụng cũng được đặt cách sử dụng nhiều hơn. Nó không chỉ nhằm giúp cởi bỏ những nút thắt ngột ngạt trong tâm hồn con người hiện đại, mà còn là góp phần nhỏ vào bảo vệ môi trường sống.

  0935 855 007